Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn: Thuê căn hộ Topaz Elite

Với những nỗ lực xây dựng nên các công trình mang đến cho người dân một cuộc sống đẳng cấp, được tận hưởng mọi tiện ích, chủ đầu tư Công ty Vạn Thái đã làm thực hiện những điều đó. Dự án Topaz Elite giới thiệu và triển khai đến khách hàng điều tốt đẹp nhất, không chỉ bán mà còn cho thuê căn hộ Topaz Elite với mức giá phải chăng và bạn được trải nghiệm không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Hợp đồng thuê Topaz Elite
 1. Căn hộ Topaz Elite cho thuê nằm ở đâu?

Chủ đầu tư đã cho dự án tọa lạc ngay vị trí vô cùng đắc địa nên việc thuê căn hộ Topaz Elite cực kì thuận lợi khi cư dân di chuyển cũng như tham gia các hoạt động khác. Topaz Elite thuộc một trong số viên ngọc quý sáng giá trong danh sách chuỗi ngọc Topaz, nơi đây tiếp giáp với hai cung đường lớn là Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu. Đồng thời, dự án còn nằm ở giữa hai trục tuyến đường chính phía Nam của Sài Gòn là Võ Văn Kiệt (Đại lộ Đông Tây) và Nguyễn Văn Linh giúp cư dân dễ dàng di chuyển và nhanh chóng hơn đến khu vực: quận 1, quận 7.

Vấn đề chung đáng lo ngại nhất tại Tp.Hồ Chí Minh đó chính là tình trạng kẹt xe và ngập nước, giờ đây đã được cải thiện đến 90% với những nỗ lực xử lý, cải thiện cơ sở hạ tầng, đầu tư một cách chú trọng giúp kết quả tốt hơn. Cho nên việc thuê căn hộ Topaz Elite là một sự đầu tư đúng đắn cho tương lai bởi:

 • Tuyến đường Cao Lỗ được mở rộng ra đến 32m
 • Căn hộ Topaz Elite mặt tiền thông thoáng và rộng – đường Cao Lỗ
 • Nâng cấp và mở rộng xong một số tuyến đường quan trọng như: Âu Dương Lân, Tạ Quang Bửu, Cao Lỗ,..
 • Mở rộng một số cầu: cầu Chữ Y, cầu Nguyễn Tri Phương,…
 • Mức giá cho thuê căn hộ Topaz Elite đã hợp lý chưa?

Tùy thuộc vào kiểu phòng cũng như diện tích mà mức giá cho thuê căn hộ Topaz Elite sẽ có sự chênh lệch tuy nhiên không đáng kể, chủ yếu sẽ dao động trong khoảng từ 9 đến 12 triệu đồng. Trong khu vực thành phố phía Tây theo số liệu thống kê thì có tới hơn 60 dự án về căn hộ dạng trung cấp nhưng lại không đồng nhất giữa quảng bá và chất lượng. Topaz Elite nổi lên trở thành một hiện tượng được đánh giá là giàu tiềm năng, tương lai sáng lạn.

Lý do vì sao lại nên đầu tư vào dự án này, sự lựa chọn thông minh:

 • Xứng danh với cái tên: khu nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thành phố
 • Tổng diện tích: hơn 16ha
 • Thuộc quần thể trong công viên Văn hóa, Du lịch, Thể thao khu vực quận 8 
 • Trên mặt tiền của hai con đường lớn Cao Lỗ và Tạ Quang Bửu
 • Hơn 66 tiện ích nhỏ lớn khác nhau
 • Elite Mall khu trung tâm thương mại có diện tích hơn 60.000 m2
 • Chuỗi dịch vụ hạng sang và đẳng cấp: hồ bơi vô cực, công viên xanh,…

Việc cho thuê căn hộ Topaz Elite mở ra cơ hội cho nhiều cư dân trẻ, các cặp vợ chồng trẻ đang cần một nơi nghỉ ngơi sạch, tiện và giá hợp lý. Nếu bạn đã tìm hiểu kỹ về mức giá cho thuê căn hộ hiện nay tại khu vực quận 8 và các quận lân cận hẳn đã nhìn thấy những lợi ích mà Topaz Elitesẽ mang lại và đáp ứng tiêu chí bạn đang cần hãy nhấn gọi chúng tôi để đặt hỏi chính xác giá và hẹn lịch xem nhà!

Số điện thoại của mình: 0941.22.23.24