Cho thuê Topaz Elite 3 phòng – ko gian sống xuất sắc mà chẳng xa trung tâm. Vẫn biết thuê được căn hộ 3 phòng ở trung tâm thì sướng rồi nhưng thuê chung cư ở trung tâm thì đắt quá vậy cần buộc phải mang phương án di trú sang khu vực phụ cận để kiệm ước giá thành hiệu quả hơn. Nếu bạn đang mang ý định đó thì dự án cho thuê Topaz Elite 3 phòng đang đợi bạn đây!

Ví trí của dự án cho thuê Topaz Elite 3 phòng

có gì đáng để chúng ta dừng chân

Cho thuê căn hộ Topaz Elite 3 phòng thuộc dự án Topaz Elite quận 8 nằm trên tuyến đường Tạ Quang Bửu và Cao Lỗ. Để di chyển từ Topaz Elite vào trung chân tình phố cũng chẳng bóng gió gì cho lắm. Nếu xuất từ Topaz Elite vào trung tâm quận một chỉ mất 17 phút lái xe, đường thẳng 1 lèo không lo kẹt xe, trễ giờ làm. Nhưng trường hợp thuê căn hộ tại quận 10, theo bản đồ chỉ chúng ta sở hữu thể tùng tiệm được từ 3 đến 5 phút lái xe so với ở Topaz Elite. Thế nhưng tuyến đường từ quận 10 vào trọng điểm quận một sở hữu liệu với rộng rãi, thoáng mát và ko kẹt xe hay ko hẳn ai sống trong khu vực này đều sở hữu câu trả lời là không rồi đúng không nào.

Cho thuê Topaz Elite 3 phòng

Còn ví như đem so chặng đường đi lại giữa chung cư Topaz Elite với những quận 12, quận Gò Vấp thì còn chênh lệch khủng khiếp hơn. Nếu di chuyển từ Gò Vấp vào quận một chí ít cũng mất 35 phút nếu ko kẹt xe, còn quận 12 cộng thêm 5 phút. Thế buộc phải có nhiêu đây đã đủ để thấy vị trí “mang tiếng” là quận ngoại thành nhưng ăn đứt các quận lâu đời về tốc độ di chuyển vào trung chân tình phố.

Giá Thị trường cho thuê căn hộ 3 phòng

so với cho thuê chung cư Topaz Elite

Để so sánh cho thuê căn hộ Topaz Elite 3 phòng với thị trường chung cư cho thuê nói chúng ta dễ dàng thấy sự chênh lệch về chi phí giữa những căn hộ mang cùng dung tích nhưng khác vị trí. Nếu thuê một căn hộ 3 phòng tại quận 10 ngày nay có tầm từ 18 đến 30 triệu/tháng thì tại Topaz Elite căn 3 phòng ngủ chỉ mang giá từ 8 tới 12 triệu/ tháng tùy vị trí. Còn thuê tại Gò Vấp 1 căn hộ mới tinh cũng tầm 12 triệu đến 18 triệu cho một căn.

Chỉ bắt buộc nhìn vào vị trí và chi phí chúng ta dễ dàng thấy đâu là điểm lợi thế của dự án cho thuê Topaz Elite 3 phòng. Việc thuê chung cư đang dần phát triển thành xu thế bởi các căn nhà trọ ko bảo đảm thoáng khí và điều kiện sống phải chăng nhất. Nếu bạn và gia đình đang phải thuê chung cư Topaz Elite hãy cửa hàng chúng tôi để sớm sắm được căn ưa thích và số tiền tiện tặn nhất nào! Số điện thoại: 0941.22.23.24

Nguồn bài viết này: https://taisannhadat.com/cho-thue-topaz-elite-3-phong/